Original ChiaPudding

Pudding hạt chia kèm sốt cam và bưởi

Nguyên liệu

  • 1 trái cam
  • ½ trái bưởi
  • 1 muỗng cà phê bột rau câu (hoặc bột làm pudding chuyên dụng)
  • 5 muỗng đường ăn kiêng Huxol Stevia dạng bột
  • 2 muỗng canh hạt dẻ cười nghiền nhỏ
  • 200ml sữa tách béo (1.5% béo)
  • 30g hạt chia
  • Một ít quế

Chuẩn bị

  • Vắt một nửa trái cam, phần còn lại tách lấy múi và xào sơ với bưởi (đã tách múi). Đổ nước cam vừa vắt vào hỗn hợp trên và xào đều tay, cho thêm một ít hạt dẻ cười nghiền nhỏ
  • Đun nóng sữa, cho 5 muỗng đường ăn kiêng Huxol Stevia dạng bột vào khuấy đều, để nguội một chút. Thêm quế, hạt chia và bột rau câu (pudding) vào, khuấy đều và đổ vào khuôn. Để bánh pudding vào ngăn mát tủ lạnh trong ít nhất 2 tiếng
  • Ăn kèm với sốt cam bưởi và hạt dẻ cười nghiền nhỏ

Tổng thời gian: 2 tiếng 20 phút.

Thời gian chuẩn bị: 20 phút

Original ChiaPudding 05

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.