C U TRẢ LỜI CHO NHỮNG THẮC MẮC CỦA BẠN:

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến Huxol thì câu trả lời đã có ngay bên dưới. Trong trường hợp cần thêm thông tin khác, bạn vui lòng điền form liên lạc và để lại câu hỏi.

Đường ăn kiêng Huxol có an toàn không?

Hoàn toàn an toàn. Đường ăn kiêng Huxol được sản xuất với chất lượng hơn nhất tại Đức trong hơn 40 năm. Tất cả các sản phẩm của thương hiệu Huxol đều đạt các quy chuẩn nghiêm ngặt về an toàn thực phẩm của Đức và châu u. Sản phẩm của Huxol sử dụng được cho mọi đối tượng, kể cả phụ nữ mang thai và cho con bú, đã được kiểm nghiệm và phê duyệt.

Cách sử dụng đường ăn kiêng Huxol trong cuộc sống hằng ngày?

Có rất nhiều cách khác nhau để sử dụng đường ăn kiêng Huxol, như thêm vào trà hoặc cà phê. Nhìn chung, đường ăn kiêng Huxol có thể được dùng để thay thế đường kinh thông thường trong mọi trường hợp: nấu ăn, sinh tố, làm bánh,…

Đường ăn kiêng có thích hợp cho người bị tiểu đường không?

Đường ăn kiêng Huxol không làm ảnh hưởng đến nhu cầu Insulin, bên cạnh đó còn giúp người mắc bệnh tiểu đường tuân theo chế độ ăn kiêng của họ và giảm lượng tiêu thụ carbohydrate. Việc sử dụng đường ăn kiêng Huxol thay thế đường kính thông thường là một cách góp phần kiểm soát bệnh tiểu đường.

Trên hết, người mắc bệnh tiểu đường vẫn phải luôn đảm bảo ổn định lượng đường huyết trong máu, ăn uống điều độ và thường xuyên tham gia các hoạt động vận động, thể chất.

Đường ăn kiêng Huxol có gây sâu răng không?

Trái với đường kính thông thường, đường ăn kiêng không tạo ra bất kỳ loại axit hay carbohydrate lên men nào có ảnh hưởng xấu tới răng. Vì vậy, đường ăn kiêng không gây sâu răng, ngược lại còn giảm nguy cơ phát triển sâu răng và hỗ trợ sức khỏe răng miệng cho cả người lớn và trẻ nhỏ.

Đường ăn kiêng Huxol có ăn chay được không và có chứa gluten không?

Tất cả các sản phẩm của Huxol đều không chứa thành phần từ lúa mạch và thích hợp cho những người mắc bệnh không dung nạp gluten. Tất cả đường ăn kiêng Huxol dạng lỏng có thể dùng ăn chay. Chú ý: đường ăn kiêng Huxol dạng viên không thuần chay.

Đường ăn kiêng Huxol có chứa chất gây dị ứng không?

Các sản phẩm của Huxol không chứa bất kỳ chất có thể gây dị ứng nào, như các loại hạt, đậu nành, tinh bột khoai tây. Tuy nhiên, đường ăn kiêng dạng viên có chứa lactose.

Tại sao đường ăn kiêng Huxol dạng bột chứa maltodextrin?

Maltodextrin, trong thuật ngữ chuyên ngành được gọi là chất mang, được trộn với chất tạo ngọt để tạo ra một lượng đường với độ ngọt vừa phải và có vị gần giống đường kính thông thường. Theo đó, một thìa đường ăn kiêng Huxol dạng bột = một thìa đường thông thường.

Cần lưu ý gì khi sử dụng đường ăn kiêng Huxol để làm bánh?

Đường ăn kiêng Huxol có khả năng tạo ngọt mạnh hơn đáng kể so với đường kính thông thường, vì vậy khi làm bánh, bạn cần cân đo lại khối lượng đường ăn kiêng cần thiết. Đường ăn kiêng không có đặc tính kết dính, vì vậy không phù hợp với các loại bột nhào. Đường ăn kiêng thích hợp cho các loại bột men, các loại bánh ngọt shortcrust cũng như các loại bột bánh dẻo.

Đường ăn kiêng Huxol có chứa GMO (Thực phẩm biến đổi gen) không?

Đường ăn kiêng Huxol được chứng nhận không chứa GMO bởi NSF’s True North Program. Xem chi tiết chứng nhận tại đây.